Trang chủ » Sản phẩm » Động cơ máy may » Động cơ tiết kiệm năng lượng

Động cơ tiết kiệm năng lượng

Đơn giá: FOB 100~200 USD
Hình thức thanh toán: T/T
Incoterm: FOB
Đặt hàng tối thiểu: 10 Set/Sets
Thời gian giao hàng: 7 Ngày

Basic Info

Mẫu số: FX7580

Additional Info

Bao bì: Hộp

Năng suất: 3000 Set/M

Thương hiệu: FOXSEW

Giao thông vận tải: Ocean,Air

Xuất xứ: Chiết Giang, Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

1) kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, chỉ có một nửa trọng lượng của động cơ ly hợp
2) Hơn 10 lớp 600D Ox
3) tiết kiệm năng lượng 60% -80%
1, cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, chỉ có một nửa trọng lượng của động cơ ly hợp và động cơ DC tại tình trạng của cùng một quyền lực.
2, Hiệu quả tiết kiệm năng lượng bảo vệ môi trường, động cơ này giữ tốc độ tương tự với máy may điện, không tiêu thụ năng lượng tiêu thụ, 60-85%
Tiết kiệm năng lượng so với động cơ ly hợp, tiếng ồn thấp và ít nhiệt.
3, Mômen mạnh mẽ: Hơn 10 lớp vải Oxford 600D có thể được khâu, công nghệ phanh điện tử, kim điểm, phanh chính xác, vận hành nhanh, thoải mái, dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng, an toàn, bảo vệ môi trường, yên tĩnh, nhiều chức năng với một máy . So với động cơ ly hợp, có lợi thế là tốc độ thấp và mô-men xoắn cao.
4, động cơ này không có thiết kế bàn chải carbon, không có tia lửa an toàn, sử dụng lâu dài mà không thay thế bất kỳ bộ phận, có sự can thiệp nhỏ với các thiết bị điện tử khác trong khi làm việc.
5, rộng ứng dụng và có thể thay thế tất cả các ly hợp và động cơ dưới sức mạnh của 500W, thích hợp cho quần áo, túi xách da, giày dép, túi xách, ghế sofa, đồ chơi và các ngành công nghiệp khác.
6, Tốc độ tối đa của động cơ có thể truyền và hỗ trợ 3800RPM, 2800RPM, 1800RPM
7, Bạn có thể trở lại chi phí đầu tư trong vòng một năm, một khoản đầu tư trong cuộc đời!

Ưu điểm của mặt hàng này so sánh sản phẩm truyền thống:
Động cơ ly hợp là động cơ cảm ứng AC, công suất ra khoảng 70% công suất đầu vào, mô men chuyển qua bộ ma sát đến máy khâu, hiệu suất chỉ khoảng 70%. Do đó, công suất thực của máy chỉ là Khoảng 50%. Các động cơ tiết kiệm năng lượng là một động cơ servo DC, việc sử dụng điện cho máy may lên đến 90%.

Động cơ ly hợp thông thường, nguồn cung cấp điện sẽ hoạt động, chẳng hạn như tải điện, chân không bước và tiêu thụ năng lượng, trong khi động cơ tiết kiệm năng lượng có thể được đồng bộ với máy may, máy khâu ngừng hoạt động và công suất dừng động cơ Nghĩa là không tiêu thụ điện năng tiêu thụ) động cơ tiết kiệm năng lượng là 60 ~ 85% so với động cơ ly hợp thông thường.