Trang chủ » Sản phẩm » Động cơ máy may » KSM Servo Motor

KSM Servo Motor

Đặt hàng tối thiểu: 10
Thời gian giao hàng: 7 Ngày

Basic Info

Mẫu số: KSM-10

Additional Info

Thương hiệu: FOXSEW

Xuất xứ: Chiết Giang, Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

Hệ thống điều khiển servo kỹ thuật số AC cho điều khiển trình điều khiển thiết bị may công nghiệp, bạn có thể thực hiện tốc độ may liên tục, hợp tác với máy khâu hoàn thành một loạt các công việc khâu tự động, đã thông qua một bộ điều khiển thiết bị may servo để có thể đạt được thời gian, hiệu quả và năng lượng Tiết kiệm của kiểm soát.

Các sản phẩm loạt sử dụng công nghệ Châu Âu làm cho hệ thống điều khiển servo, ổn định và đáng tin cậy. Không có tiếng ồn, nhỏ gọn, dễ dàng, bảo tồn năng lượng cao vv

Hiệu quả cao

KSM có nhiều chế độ đường may và các chế độ điều khiển tự động toàn diện, có thể cải thiện hiệu quả hiệu quả đường may.KSM bắt đầu và dừng máy may nhanh hơn các bộ điều khiển khác, với thời gian corrseponding 10-200ms.Nó cũng có thể cho phép các động cơ chơi một tối đa Hiệu quả trong bất kỳ tình huống nào.

Xử lý sợi tự động, lau sợi, thiết kế thời gian may, sửa chữa, nâng chân nâng và các chức năng khác có thể nâng cao đáng kể hiệu quả sản xuất.

Điều khiển vị trí kim chính xác làm cho sợi chỉ trang trí hợp lý hơn và cũng có thể tiết kiệm được 25% đường ren.

Tiếng ồn thấp

Mức độ tiếng ồn làm việc của KSM thấp hơn 45dB trong suốt quá trình chạy đầy tải và gần như 0dB khi dừng động cơ. Nó sẽ thư giãn bạn trong một môi trường thoải mái.

Bảo vệ mạch

Mạch ra Solenoid được trang bị bảo vệ ngắn mạch, ngăn ngừa thiệt hại của bộ điều khiển. Bảo vệ điện áp cao, bảo vệ quá tải và như vậy sẽ làm cho hệ thống ở một tỷ lệ thất bại rất thấp.

Tự kiểm tra và phục hồi

Thiết bị servo hàng loạt với phần mềm tự dò và cài đặt nhà máy phục hồi tự động, do đó bạn không phải lo lắng gì cả.

Ứng dụng: máy may Lockstitch, máy may Interlock, máy may Overlock, máy may Pegasus, máy may Siruba, máy may Juki, máy may của Brother, máy may W500, máy may F007 Interlock, máy may W600 Interlock, máy may Sewer Overlock, Loại 737/747/757 Máy may vít, tất cả các loại máy may Lockstitch, máy may Interlock, máy khâu vá, máy may đặc biệt, vv ...